Vẽ & thiết kế mạch in với Orcad 9.0 /Phạm Quang Huy, Nguyễn Đức Hiệp - Phạm, Quang Huy
Giới thiệu 14 bài tập thực hành về : Hướng dẫn vẽ và thiết kế mạch in : Điều chỉnh tốc độ động cơ AC, quạt làm mát tự động, cầu chì điện tử...; Giới thiệu cách mô phỏng qua các bài tập : Mạch xén âm nối tiếp, mạch xén dương nối tiếp, mạch khuyếch đại lớp A...