Chiến lược và chiến thuật thiết kế và định giá sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh /Nguyễn Văn Dung - Nguyễn, Văn Dung
Cung cấp biện pháp thiết kế chiến lược sản phẩm, định hình sản phẩm thị trường, phát triển các chiến lược và chương trình định giá.