Mâu thuẫn giữa pháp luật đất đai với các bộ luật khác có liên quan về chuyển đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng sang mục đích khác / Phạm Thị Phin, Nguyễn Thị Kim Yến - Phạm, Thị PhinTS.
Trình bày đề xuất sửa đổi bổ sung và định hướng sửa đổi một số điều tại Luật đất đai về chuyển đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng sang mục đích khác