101 chiêu thức tiếp thị nhanh, rẻ và đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả /Nghiêm Hạnh (biên dịch) - Nghiêm Hạnh,biên dịch
Đưa ra những chiêu thức tiếp thị độc đáo, cụ thể như: cách chào mời, cách soạn thư, gửi thư, định giá, hình thức quảng cáo, ...