Có một không gian thổ cẩm trong đời sống hiện đại tại bảo tàng tình Gia Lai / Y Phương - Y Phương
Đến với Bảo tàng tỉnh Gia Lai, tại "Phòng trưng bày sản phẩm văn hóa" tuy không lộng lẫy, tràn ngập hoa văn họa tiết như những nơi ta đã đến và thấy, nhưng cũng đủ để du khách thăm quan ngỡ ngàng với không gian đặc trưng truyền thống mà hiện đại...