Khách hàng - Doanh nghiệp, hợp tác cùng phát triển /Thu Phương biên dịch - Thu Phương,Biên dịch
Trình bày các vấn đề: Sự xuất hiện của khách hàng thông thái, mô hình mới cho trải nghiệm của khách hàng, khởi điểm của mô hình hợp tác khách hàng - doanh nghiệp, khám phá giá trị tiềm ẩn, đơn giản hóa việc tiếp cận khách hàng, ...