Giáo trình thực hành quấn dây - sửa chữa động cơ ba pha /Lê Hoàng Vinh, Đào Duy Khương, Phạm Thúy Ngọc - Lê, Hoàng Vinh
Hướng dẫn thực hành những dạng quấn dây cơ bản sử dụng trong động cơ ba pha như quấn dây động cơ ba pha dạng đồng khuôn, dạng đồng tâm, dạng xếp kép, dạng ra 9 đầu dây, dạng ra 12 đầu dây, quấn dây động cơ 2 cấp tốc độ.