Thầy giáo Phùng Văn Thời - Người chấp cánh những câu then bay xa / Hoàng Thị Hiền - Hoàng, Thị Hiền
Câu chuyện về Thầy giáo Phùng Văn Thời, người chấp cánh cho những câu then bay xa, bảo tồn làn điệu dân ca quê hương.