Điều dưỡng cơ bản. Tập 1 / Cao Văn Thịnh - Cao, Văn Thịnh
Giới thiệu lịch sử ngành điều dưỡng. Cung cấp những kĩ năng cơ bản về chăm sóc bệnh nhân cho người điều dưỡng như: hồ sơ bệnh nhân và cách ghi chép, tiếp đón bệnh nhân, quy trình điều dưỡng, thăm khám thể chất, xử lý chất thải, chống nhiễm khuẩn bệnh viện...