Điều dưỡng nội / Cao Văn Thịnh - Cao,Văn Thịnh
Trình bày những kiến thức cơ bản về chăm sóc bệnh nhân tăng huyết áp, đau thắt ngực ổn định, nhồi máu cơ tim, bệnh van tim, suy tim, viêm nội mạc nhiễm trùng, loét dạ dày tá tràng, xuất huyết tiêu hoá trên...