Điều dưỡng nội khoa. Tập 1 / Lê Văn An - Lê, Văn An
Sách trang bị những kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên ngành cho sinh viên điều dưỡng cũng như các đồng nghiệp trong chuyên ngành điều dưỡng nhất là điều dưỡng nội khoa.