Hợp tác & tiêm chủng để chấm dứt bệnh dại / Thu Hương - Thu Hương
Trình bày nhằm nâng cao việc quản lý dân chủ và tiêm vắc xin cho chó đảm bảo rằng người bị chó cắn được tiêm vắc vin ngay lập tức và có thể loại trừ được bệnh dại tại Việt Nam vào năm 2030