Lật ngược tình thế :7 chiến lược biến các rủi ro lớn thành những đột phá tăng trưởng /Adrian J. Slywotzky, Karl Weber ; Hoàng Trung, Diệu Vũ, Hồng Vân (dịch) - Slywotzly, Adrian J.
Trình bày các vấn đề: Cách thay đổi lợi thế, giải thích lý do tại sao khách hàng luôn khiến chúng ta ngạc nhiên, những tình huống ngã ba đường và bất bại, dấu hiệu và giải pháp khi công việc kinh doanh bị chững lại, sự đảo ngược rủi ro chiến lược.