Vắc xin hiện nay có chống được biến thể Sars - Cov - 2 / Bùi Khắc Hậu - Bùi, Khắc HậuPGS. TS. BS.
Trình bày đảm bảo cơ sở điều trị tiếp tục khuyến cáo người dân thực hiện 5K phải đặt nhiệm vụ từ thời điểm tới cuối năm cần đưa công tác phòng chống dịch lên mức cao nhất