Thuốc dạng Liposom / Trí Mai - Trí MaiDS.
Trình bày quá trình sử dụng thuốc dạng Liposom đã có những trường hợp quá liều dẫn đến tổn thương nghiêm trọng do nhầm lẫn giữa dạng bào chế này với các dạng thuốc cũ