Kiểm soát bệnh đái tháo đường túy 2 theo cách tự nhiên / Nguyễn Thanh Hải - Nguyễn, Thanh HảiBS. CK1
Trình bày nghiên cứu sự cải thiện đáng kể về độ nhạy insulin và mức đường huyết lúc đói của họ trở lại bình thường