Bài giảng Hồi Sức Cấp Cứu - Chống Độc / Phạm Thị Ngọc Thảo - Phạm, Thị Ngọc ThảoTS.chủ biên
Nội dung Bài giảng chứa đựng những kiến thức vừa kinh điển vửa hiện đại, cập nhật những thông tin bổ ích giúp các học sinh sinh viên đại học và sau đại học trong học tập và nghiên cứu. Tài liệu gồm 33 bài được trình bày trong 5 phần: Hồi sức hô hấp; Hồi sức tuần hoàn và rối loạn chức năng cơ quan; Rối loạn điện giải- thăng bằng kiềm toan; Cấp cứu ngộ độc và các vấn đề chung