Tâm lý y học / Trần Thiện Thuần - Trần, Thiện Thuần
Trình bày các vấn đề cơ bản của tâm lý y học: học thuyết tâm lý học, hoạt động nhận thức, tâm lý trong giao tiếp, nhân cách và rối loạn nhân cách, stress và bệnh tật, chẩn đoán tâm lý, liệu pháp tâm lý, tâm lý bệnh nhân...