Đầu tư kinh doanh bất động sản :Dùng cho sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, đầu tư kinh doanh bất động sản (BĐS) và học viên các lớp bồi dưỡng kiến thức để lấy chứng chỉ hành nghề môi giới, định giá, đầu tư kinh doanh BĐS /Phan Thị Thu Cúc, Nguyễn Văn Xa - Phan, Thị Thu Cúc,PGS-TS.
Trình bày tổng quan về BĐS và thị trường BĐS, quản lý thực hiện dự án kinh doanh BĐS, pháp luật về kinh doanh BĐS, kinh doanh dịch vụ BĐS, câu hỏi trắc nghiệm - đáp án.