Châm cứu học / Hoàng Bảo Châu - Hoàng, Bảo Châu
Lịch sử châm cứu của Việt Nam và sự phát triển châm cứu trên thế giới; Cơ sở lý luận về kinh học, huyệt; Hướng dẫn thực hành châm cứu kinh điển và giới thiệu những kinh nghiệm vận dụng châm cứu vào thực tế lâm sàng