Sinh lý học : Sách đào tạo cử nhân điều dưỡng - kỹ thuật y học / Nguyễn Thị Lệ, Phạm Thị Phương Thanh, Trần Thiện Trung - Nguyễn, Thị Lệchủ biên
Trình bày những kiến thức cơ bản về sinh lý học đại cương, tìm hiểu chức năng sinh lý của các cơ quan trong cơ thể người như: sinh lý máu, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hoá, thận, sinh sản, nội tiết, thần kinh và sinh lý cơ