Chiến lược quản trị dòng tiền mặt tạo lợi nhuận /Nguyễn Văn Dung - Nguyễn, Văn Dung
Hiểu rõ hơn về phương pháp quản trị, hoạch định và phân tích dòng tiền trong tổ chức; nhằm tạo mục tiêu tối hậu, tạo vị thế và thương hiệu của doanh nghiệp.