Tiếng Anh Trong Y Khoa : English in Medicine / Hồ Liên Biện, Đinh Đắc Phúc, Trần Hùng - Hồ, Liên Biện
Cuốn sách này giới thiệu các chuyên ngành của y học, đưa ra các thuật ngữ y học và giải thích, bao gồm hơn 13 bài lớn với các kiến thức y khoa kèm theo. Cuốn sách này cũng cung cấp những bài tập, kỹ năng giao tiếp dành cho các bác sĩ, y tá …