Thực hành sản phụ khoa / Trần Thị Lợi; Lê Văn Điển; Nguyễn Thị Ngọc Phượng; Lê Hồng Cẩm - Trần, Thị Lợichủ biên
Giới thiệu về bộ môn sản phụ khoa : Sản khoa: Bệnh án sản khoa, kĩ thuật đo bề cao tử cung , vòng bụng kĩ thuật nghe tim thai , theo dõi và chăm sóc một sản phụ có vết mổ lấy thai cũ; Phụ khoa: Bệnh án phụ khoa , khám phụ khoa , kĩ thật hút nạo thai trứng và theo dõi sau hút nạo , tổn thương lành tính cổ tử cung , rạch nang tuyến Bartholin; Kế hoạch gia đình: Hướng dẫn cách dùng thuốc tránh thai loại viên kết hợp Estroprogestogen, hút thai kế hoạch , triệt sản nữ , triệt sản nam