Bệnh truyền nhiễm / Nguyễn Trần Chính - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh Bộ môn nhiễm
Tài liệu hướng dẫn về chẩn đoán, điều trị, phục vụ công tác khám chữa bệnh, truyền thông giáo dục sức khỏe phòng chống dịch bệnh. Tài liệu bổ sung thêm 4 chuyên đề về: kháng sinh, bệnh nhiễm trùng nhiễm độc thức ăn, bệnh Rubella, bệnh do sán lá gan lớn Fasciola.