Điều dưỡng truyền nhiễm : Sách dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng / Lê Văn An; Nguyễn Thị Kim Hoa; Dương Thị Ngọc Lan - Lê, Văn Anchủ biên
Trình bày các triệu chứng và cách chăm sóc các bệnh truyền nhiễm thường gặp: Nhiễm trùng huyết và sốc nhiễm trùng, tiêu chảy nhiễm trùng, lỵ trực trùng, tả, thương hàn, sốt mò, uốn ván, dịch hạch...