Quyết định Số 29/2008/QĐ-BYT về việc ban hành quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp y tế / Bộ Y tế - Bộ Y tế
Trình bày Quyết định về việc ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp y tế; Quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp y tế