Những giả thuyết về nguyên nhân gây bệnh Alzheimer / Phạm Gia Cường - Phạm, Gia CườngGS.
Trình bày điều trị chủ yếu dựa vào sự chăm sóc bệnh nhân tại nhà càng lâu càng tốt, chỉ khi nào bệnh quá nặng mới đưa vào bệnh viện