Giáo trình quản trị nhân lực /Nguyễn Vân Điềm - Nguyễn, Vân Điềm,ThS.
Trình bày tổng quan về quản trị nhân lực, cách bố trí, tuyển chọn, tạo động lực trong lao động, phát triển, đánh giá, thù lao và phúc lợi, an toàn và sức khỏe.