Xác nhận phương pháp xét nghiệm sàng lọc rối loạn chuyển hóa bẩm sinh trên máy LCMS 8040 của Shimadzu / Trịnh Thị Phương Dung; Vũ Thị Tú Uyên; Nguyễn Kiều Hoài Linh; Nguyễn Quỳnh Giao; Trần Thị Chi Mai - Trịnh, Thị Phương Dung
Đề tài được tiến hành với mục tiêu: Xác nhận quy trình kỹ thuật định lượng một số acid amin và acylcarnitine trong giọt máu thấm khô bằng MS/MS.