His & triển khai Dược lâm sàng trong thời đại 4.0 / Lê Quốc Thịnh - Lê, Quốc ThịnhThS.
Trình bày sức khỏe cá nhân có thể theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình, chỉ số chiều cao cân nặng huyết áp chia sẻ dữ liệu cho bác sỹ tìm kiếm phòng khám hiệu thuốc xung quanh