Ảnh hưởng của giãn tĩnh mạch tinh lên việc tăng tỷ lệ bất thường các thông số tinh dịch đồ / Nguyễn Hoài Bắc; Đỗ Anh Toàn; Nguyễn Văn Tuấn - Nguyễn, Hoài Bắc
Nghiên cứu được thực hiện trên 214 bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện đại học Y Hà Nội nhằm đánh giá mối liên quan giữa giãn tĩnh mạch tinh (TMT) và tỷ lệ bất thường các thông số tinh dịch đồ.