Xét nghiệm PCR / Võ Lê Minh Trí - Võ, Lê Minh TríNCSH
Trình bày xét nghiệm cho chẩn đoán Covid-19 khi một bệnh nhân xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính bác sỹ kết luận khẳng định bệnh nhân dương tính với Sars-coV2