Ung thư không phải là dấu chấm hết / Lê Quốc Anh - Lê, Quốc AnhBS.
Trình bày nhắn nhủ đến bạn đọc về căn bệnh này đồng hành cùng những người không may mắc bệnh và cả người nhà của họ để cùng nhau vượt qua nỗi sợ hãi căn bệnh đang ngày càng tăng