Marketing công nghiệp /Hồ Thanh Lan - Hồ, Thanh Lan,Th.S.
Điểm mới so với lần xuất bản trước là các mục trình bày chi tiết trong một chương riêng như: Hệ thống chuẩn công nghiệp, phân khúc thị trường, phân phối vật lý. Có 17 điểm minh họa mới với nội dung: phân khúc, hoạch định, nghiên cứu và tất cả khía cạnh marketing Mix.