Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bộ phận buồng phòng tại Parami Hồ Tràm resort : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Quản trị khách sạn / Văn Thị Hồng Huệ; Võ Thành Tâm hướng dẫn - Văn, Thị Hồng Huệ
Đề tài tập trung nghiên cứu về chất lượng nguồn nhân lực bộ phận buồng phòng và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực buồng phòng tại Parami Hồ Tràm resort