Dự án khởi nghiệp Camellia Dessert & Tea : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống / Nguyễn Thị Yến Nhi; Nguyễn Thị Kim Thoa hướng dẫn - Nguyễn, Thị Yến Nhi
Nghiên cứu xây dựng mô hình kinh doanh cửa hàng bánh ngọt và đồ uống. Áp dụng những kiến thức đã học xây dựng dự án khởi nghiệp Camellia Dessert &Tea theo phong cách trà chiều Anh quốc (Afternon tea). Đánh giá lại tính khả thi của dự án để từ đó đưa ra giải pháp quản trị phù hợp