Xu hướng du lịch thông minh tại thành phố Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Việt Nam học / Đỗ Văn Phước; Lê Thị Duyên Hà - Đỗ, Văn Phước
Đề tài tập trung nghiên cứu về du lịch thông minh, thực trạng và định hướng du lịch thông minh của thành phố. Từ đó, đề ra những giải pháp phát triển du lịch thông minh thành phố một cách thiết thực.