Giải pháp hoàn thiện hoạt động chăm sóc khách hàng tại Parami Hồ Tràm resort : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Quản trị khách sạn / Nguyễn Hoàng An; Võ Thành Tâm hướng dẫn - Nguyễn, Hoàng An
Đề tài hệ thống hóa các cơ sở lý luận về khu nghĩ dưỡng và hoạt động chăm sóc khách hàng. Đánh giá hoạt động chăm sóc khách hàng của Parami Hồ Tràm Resort.Xác định được những hạn chế của hoạt động chăm sóc khách hàng tại Parami Hồ Tràm Resort