Giài pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại trung tâm sự kiện và triển lãm White pLACE-Phạm Văn Đồng : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống / Nguyễn Thúy Duyên; Nguyễn Thị Kim Thoa - Nguyễn, Thúy Duyên
Đề tài nghiên cứu, phân tích chất lượng hiện có của Trung tâm, những phần nào cần cải thiện để phù hợp với nhu cầu của khách. Từ đó đưa ra đề xuất các giải pháp cần thiết để nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại Trung tâm sự kiện và Triển lảm White place