Các nhân tố tác động đến mức độ sẵn sàng áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Hồ Chí Minh- Nghiên cứu từ góc nhìn của nhân viên kế toán : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / Nguyễn Thị Thanh Trầm - Nguyễn, Thị Thanh Trầmchủ nhiệm đề tài
MSHĐ:2021.01.132/HĐ-KHCN