Phương pháp viết báo cáo tốt nghiệp :Dành cho sinh viên ĐH, CĐ và THCN /Đặng Kim Cương - Đặng, Kim Cương
Trình bày các nội dung về quá trình viết báo cáo tốt nghiệp kể từ khi xác lập đề tài nghiên cứu đến khi hoàn tất báo cáo. Đồng thời trích dẫn một số nội dung báo cáo mẫu hổ trợ cho việc tham khảo.