Thuốc điều trị Covid - 19:Evusheld / Nguyễn Hữu Đức - Nguyễn, Hữu ĐứcPGS. TS.
Trình bày được các nhà khoa học nghĩ ra dựa vào cấu trúc sinh học và quá trình hoạt động của siêu vi và tiến hành các thử nghiệm sáng chế