Kỹ thuật xung căn bản và nâng cao /Nguyễn Tấn Phước - Nguyễn, Tấn Phước
Trình bày các khái niệm cơ bản về kỹ thuật xung ; Các phương pháp biến đổ dạng xung ; Mạch dao đông đa hài lưỡng ổn ; Mạch dao đông đa hài đơn ổn ; Mạch dao động đa hài phi ổn ; Mạch tạo xung dùng OP- AMP ; Mạch tạo xung dùng vi mạch thì 555 ; Mạch dao động tích thoát dùng UJT...