Thách thức và giải pháp thúc đẩy hoạt động lữ hành trong bối cảnh mới / Nguyễn Lê Phúc - Nguyễn, Lê PhúcTS.
Trình bày quá trình phục hồi và phát triển của ngành du lịch trong bối cảnh mới không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của doanh nghiệp lữ hành và hoạt động lữ hành