An Giang : Đa dạng hóa sản phẩm phục vụ phát triển du lịch / Nguyễn Khánh Hiệp - Nguyễn, Khánh Hiệp
Trình bày nhiệm vụ và giải pháp đồng bộ, An Giang phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong thời gian tới là điểm hẹn khám phá sâu sắc màu vùng biên