Xu hướng và triển vọng du lịch năm 2022 / Vũ Nam - Vũ NamTS.
Trình bày xu hướng và triển vọng của du lịch thế giới và Việt Nam trong năm 2022 là rõ nét trong bối cảnh vac xin đang tiếp tục tiêm chủng cũng như nhận thức về sống chung với dịch