Nghiên cứu đánh giá nhiễm mặn chất lượng nguồn nước cấp đầu vào và sau xử lý tại các nhà máy cấp nước các vùng bị xâm nhập mặn tỉnh Bến Tre, Tiền Giang và Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Trần Thành - Trần, Thànhchủ nhiệm đế tài
MSHĐ: 2021.01.117/HĐ-KHCN