Đẩy mạnh khai thác du lịch sinh thái rừng dừa bảy mẫu / Vũ Văn Viện, Nguyễn Thùy Lan, Đặng Việt Hà - Vũ, Văn ViệnTS.
Trình bày du lịch mô hình mới nổi đang tận dụng nguồn tài nguyên tự nhiên để thiết kế các chương trình du lịch sinh thái hấp dẫn đó là rừng dừa bảy mẫu