Bàn về xu hướng du lịch thuần chay / Vũ Minh Hiếu - Vũ, Minh Hiếu
Trình bày cơ hội thúc đẩy phân khúc du khách lựa chọn lối sống thuần chay theo nghi thức tôn giáo tại nhiều điểm đến nổi tiếng như Yên Tử Vũng tàu